Phần mềm kế toán đám mây tiện ích giải quyết những vấn đề gì?

28/04/2021
Điện toán đám mây có lẽ là cuộc cách mạng vĩ đại nhất trong kinh doanh kể từ khi Internet ra đời. Cũng giống như những công nghệ mới khác, điện toán đám mây cũng cần thời gian để các doanh nghiệp nhận ra tiềm năng phát triển của nó và cách tốt nhất để sử dụng công nghệ này.

Giá trị đem lại của phần mềm điện toán đám mây ngày càng trở nên rõ ràng hơn trong kế toán. Một số lượng các vấn đề xảy ra hàng ngày có thể được giải quyết bằng việc sử dụng điện toán đám mây, giải phóng bạn khỏi các vấn đề này để làm việc nhanh hơn và thông minh hơn đồng thời tăng năng suất làm việc tổng thể.

Dưới đây là một số vấn đề kế toán phổ biến mà bạn có thể giải quyết thông qua phần mềm điện toán đám mây:

Vấn đề 1: Các thông tin lỗi thời

Giải pháp: Cập nhật kịp thời

Phần mềm điện toán đám mây cho phép bạn và khách hàng truy cập dữ liệu bất cứ lúc nào, bất cứ đâu và trên bất cứ thiết bị nào. Điều này giúp bạn nắm đầy đủ thông tin về doanh nghiệp hoặc các khách hàng của mình và đưa ra quyết định dựa trên các thông tin thời gian thực. Nhờ việc nhiều người dùng có thể cùng truy cập, việc giao tiếp và hợp tác cùng khách hàng cũng trở nên dễ dàng hơn nhiều.

Vấn đề 2: Mất dữ liệu do hỏng hóc máy tính

Giải pháp: Dữ liệu được lưu giữ từ xa, “trên mây”, không phải trên một hệ thống cá nhân nào

Hệ thống đám mây là một trong những cách an toàn nhất để lưu trữ dữ liệu của bạn. Nếu laptop của bạn bị mất, bạn không cần phải lo lắng về việc ai đó cố gắng truy cập vào dữ liệu của khách hàng khi mà những dữ liệu này không phải được lưu trên đĩa cứng mà trên một máy chủ từ xa trên Internet. Điều tương tự cũng được áp dụng nếu máy tính của bạn bị hư hỏng hay các files vô tình bị xóa sạch.

Vấn đề 3: Các dữ liệu chỉ truy cập được từ nơi làm làm việc của bạn

Giải pháp: Truy cập từ xa cho phép làm việc linh hoạt hơn

Khi thông tin được lưu trữ trên internet, bạn có thể làm việc linh hoạt từ xa. Việc không cần phải trở lại văn phòng sau khi gặp gỡ đối tác giúp bạn tiết kiệm thời gian và hoàn thành công việc theo cách làm việc phù hợp với bản thân.

Vấn đề 4: Hệ thống kế toán tốn kém

Giải pháp: Phần mềm điện toán đám mây giá cả phải chăng và có thể mở rộng

Việc liên tục cập nhật khi sử dụng những phần mềm truyền thống thực sự rất tốn kém. Ngoài ra đây còn là việc phức tạp và tốn thời gian để xử lý khi hệ thống bị lỗi; chưa kể đến khó khăn để đảm bảo bảo mật và lưu giữ an toàn cho các dữ liệu được back-ups.

Phần mềm dựa trên nền điện toán đám mây đơn giản hơn cho việc duy trì và loại bỏ nhu cầu cần một chuyên gia về IT, tiết kiệm ngân sách để đầu tư vào nơi khác hiệu quả hơn. Hệ thống điện toán đám mây cũng linh hoạt và mở rộng theo sự tăng trưởng của doanh nghiệp để bạn luôn có thể chọn những lựa chọn phù hợp với nhu cầu của doanh nghiệp hoặc khách hàng hơn là tốn kém vào những dịch vụ quá lớn hay quá nhỏ so với quy mô hoạt động hiện tại của doanh nghiệp.

Công nghệ điện toán đám mây

LIÊN HỆ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VỀ PHẦN MỀM KẾ TOÁN

--PHẦN MỀM KẾ TOÁN CHO THUÊ MOKA START-UP: Chi tiết tại đây

--PHẦN MỀM KẾ TOÁN MOKA ONLINE + GIẢI PHÁP CHO DOANH NGHIỆP: Chi tiết tại đây

--PHẦN MỀM KẾ TOÁN ĐÓNG GÓI MOKA ACCOUNTING: Chi tiết tại đây

Hotline: 024 2283 1818 -- Tư vấn: 0382 325 225

Email: cskhmoka@gmail.com

Facebook: Phần Mềm Kế Toán Moka | Facebook

Địa chỉ VPGD: Tầng 6, Số 7 Tôn Thất Thuyết, P.Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà NộiBài viết khác

Cách hạch toán và xử lý sau khi thanh tra thuế ra quyết định xử phạt

26/04/2021

Cách hạch toán và xử lý sau khi Thanh tra thuế ra quyết định xử phạt. Cách xử lý và hạch toán các khoản phạt và truy thu, cách điều chỉnh sổ sách kế toán các khoản bị phạt, truy thu sau khi thanh tra.

Hướng Dẫn Cách Điều Chỉnh Số Liệu Sau Khi Quyết Toán Thuế 2020

26/04/2021

Là một kế toán viên, ngoài việc đối mặt với kỳ quyết toán thuế đầy áp lực. Kế toán cần phải đối mặt với việc điều chỉnh bút toán theo biên bản thanh tra và thể hiện việc chấp hành chế độ kế toán. Biết cách điều chỉnh số liệu sau khi quyết toán thuế là một kỹ năng cần thiết của kế toán viên.

Đi làm ngày lễ Giỗ Tổ, 30/4 & 1/5 NLĐ được hưởng lương thế nào?

23/04/2021

Trong các dịp nghỉ lễ, nhiều người đã có những kế hoạch nghỉ ngơi và du lịch riêng cho mình, tuy nhiên không ít người vì công việc mà vẫn phải đi làm. Vậy đi làm vào ngày Giỗ Tổ và nghỉ lễ 30/4 – 1/05 thì người lao động sẽ được hưởng lương như thế nào?

Bài viết gần đây

Chuyển nhượng dự án đầu tư sẽ phải kê khai, tính thuế GTGT?
Chuyển nhượng dự án đầu tư sẽ phải kê khai, tính thuế GTGT?
Tại dự thảo Nghị định quy định chi tiết và hướng dẫn một số điều của Luật thuế Giá trị gia tăng, Bộ Tài chính đã đề xuất bỏ quy định chuyển nhượng dự án đầu tư không phải kê khai, tính thuế giá trị gia tăng.
QUY ĐỊNH VỀ GIA CÔNG HÀNG HÓA CHO THƯƠNG NHÂN NƯỚC NGOÀI NĐ69
QUY ĐỊNH VỀ GIA CÔNG HÀNG HÓA CHO THƯƠNG NHÂN NƯỚC NGOÀI NĐ69
Nghị định 69/2018/NĐ-CP quy định thương nhân Việt Nam được nhận gia công hàng hóa hợp pháp cho thương nhân nước ngoài, trừ hàng hóa cấm xuất khẩu, cấm nhập khẩu; hàng hóa tạm ngừng xuất khẩu, tạm ngừng nhập khẩu.
Đầy đủ Thủ tục xuất khẩu SP gia công cho thương nhân nước ngoài
Đầy đủ Thủ tục xuất khẩu SP gia công cho thương nhân nước ngoài
Thủ tục xuất khẩu sản phẩm gia công cho thương nhân nước ngoài được thực hiện như sau :
Hải quan Hà Nội kiến nghị bổ sung quy định về xuất xứ hàng hóa (XXHH)
Hải quan Hà Nội kiến nghị bổ sung quy định về xuất xứ hàng hóa (XXHH)
Liên quan đến việc thực hiện các thông tư về xuất xứ hàng hóa, Cục Hải quan Hà Nội kiến nghị Tổng cục Hải quan bổ sung một số quy định để phù hợp với thực tiễn.
Facebook